学生の声

Lâm Bảo Tấn
Học viện Ehle

Mình quyết định chọn DEOW sau khi đã tìm qua hàng nghìn Trung tâm tư vấn vì Deow có văn phòng mẹ tại Nhật và thông tin trên website rất chi tiết và đáng tin cậy.

Đoàn Hữu Quang Bình
Đoàn Hữu Quang Bình
Trường Nhật ngữ First Study

Em làm hồ sơ lúc chưa có N5 và bằng tốt nghiệp và gia đình không có điều kiện lắm. Vậy mà 2 tháng sau em nhận được COE để xin Visa du học luôn. Deow Vietnam không chỉ là Trung tâm tư vấn du học, mà là những người định hướng em.

Vũ Minh Hoàng
Vũ Minh Hoàng
Trường Nhật ngữ JILA

Mình từ 1 trung tâm khác qua Deow Vietnam vì chỗ đó áp đặt đi 1 nơi mà không hỏi ý mình, hồ sơ mình khó vì đã đi làm 4 năm. Tuy nhiên mình rất an tâm với sự uy tín của tư vấn viên DEOW. Cảm ơn Deow Vietnam.

Vũ Thị Phương Anh
Trường Nhật ngữ Kanrin

Cám ơn Deow Vietnam đã giúp mình chọn được trường Kanrin ở Yokohama phù hợp với nguyện vọng của mình được học ở môi trường quốc tế, tỷ lệ đỗ tốt nghiệp cao để theo đuổi ước mơ làm việc tại Nhật của mình trong tương lai.

Bùi Phương Linh
Bùi Phương Linh
Trường Nhật ngữ Akamonkai

Mình nghĩ thật may vì đã chon Deow Vietnam. Mình bị 1 trường từ chối vì đã đi Nhật với visa Nghiên cứu sinh mặc dù có thành tích học tập tốt và còn có visa Úc. Mình nghĩ nếu không phải là Deow thì chắc hồ sơ của mình không giải quyết được.

Trương Diệu Hòa
Trương Diệu Hòa
Học viện Ehle

Tư vấn viên Deow Vietnam đều là cựu du học sinh tại Nhật, Anh, Mỹ, nên dịch vụ rất chuyên nghiệp so với các trung tâm khác. Ấn tượng nhất sự nhiệt tình và hiểu biết của tư vấn viên. Chắc chắn các bạn sẽ không thất vọng khi đến với Deow Vietnam.